Địa chỉ: Yên Mỹ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021- 2022

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới. Trường Mầm non Nguyễn Văn Linh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021- 2022, một khai giảng đặc biệt vì cả nước đang phòng chống dịch covid 19.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2021 – 2022. Cũng như nhiều địa phương khác trong tỉnh, sáng  ngày 05/9/2021 trường Mầm non Nguyễn Văn Linh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến, trong điều kiện bảo đảm an toàn, gọn nhẹ, thiết thực, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, học viên, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học trong năm học này. Tất cả đại biểu có mặt tại trường là 32 cán bộ, giáo viên, buổi lễ thông qua các thiết bị công nghệ. Còn lại cha mẹ học sinh và học sinh các lớp sẽ tham gia bằng cách trực tuyến qua phần mềm  Google Meet. Mặc dù vậy, buổi Lễ vẫn diễn ra trong không khí trang trọng, đầy đủ các nghi thức, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của tập thể sư phạm nhà  trường.