Địa chỉ: Yên Mỹ

Khánh thành trường Mầm non Nguyễn Văn Linh

Ngày 26/5, xã Giai Phạm đã tổ chức Lễ khánh thành trường Mầm non Nguyễn Văn Linh. Dự buổi lễ có: Đồng chí Nguyễn Đình Phách - nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư tỉnh ủy Hưng Yên, Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Văn Đoan – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

Cùng dự còn có các đồng chí trong BTV huyện ủy; lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hưng Yên, tập đoàn Hòa Phát; công ty Takagi Việt Nam, là những đơn vị tài trợ kinh phí xây dựng trường.

Công trình nhà lớp học 2 tầng trường MN Nguyễn Văn Linh có vốn đầu tư 9 tỷ 998 triệu đồng do UBND xã Giai Phạm làm chủ đầu tư. Trong đó, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam hỗ trợ 5 tỷ đồng, tập đoàn Hòa Phát hỗ trợ 3 tỷ đồng, công ty Takagi hỗ trợ bàn ghế, trang thiết bị đồ dùng dạy học. Ngôi trường mới nhà lớp học 2 tầng trường MN NVLinh có 16 phòng, được xây dựng bê tông cốt thép chắc chăn. Sau khi đưa vào sử dụng, công trình đáp ứng nhu cầu giáo dục bậc học mầm non tại địa phương xã Giai Phạm, quê hương của TBT Nguyễn Văn Linh.

Cắt băng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đoan – TUV – Bí thư huyện ủy bày tỏ niềm vui mừng, biết ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đình Phách – nguyên ủy viên BCH Trung ương Đảng – Bí thư tỉnh ủy Hưng Yên để địa phương có được sự tài trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT.

Mong muốn, với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Tập thể giáo viên trường MN Nguyễn Văn Linh luôn đoàn kết, cố gắng, yêu nghề, mến trẻ, nuôi dưỡng và giáo dục thật tốt để em trên địa bàn xã được phát triển đầy đủ, khỏe mạnh về đức –trí-thể-mĩ.