Địa chỉ: Yên Mỹ

Công tác phòng dịch covid của Trường MN Nguyễn Văn Linh

Công  cuộc chống dịch Covid -19 đang ở giai đoạn quyết liệt nhất, cần sự tin tưởng đồng lòng, chung sức của toàn dân. Đây là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị , của tất cả các cấp các ngành, các cơ quan đoàn thể,  nhưng cũng là trách nhiệm công dân của mỗi người. Công cuộc này cũng không đòi hỏi hay bắt buộc người dân phải làm quá nhiều việc, phải cống hiến, phải nỗ lực  mà thực tế chỉ là bằng những việc làm giản đơn thôi. Chúng ta làm những việc này trước hết là vì bản thân mỗi người nhưng cũng chính là việc làm thể hiện trách nhiệm công dân đối với cộng đồng, trách nhiệm đối với đất nước.

Trong công cuộc cả nước chung tay cùng chống dịch, giáo viên trong trường cũng đã thực hiện phân ca trực và thường xuyên dọn dẹp khu lớp học và khuôn viên trường, luôn trong tâm thế sẵn sàng đón trẻ trở lại lớp học